Hút Mỡ Bụng Cấy Mông Có An Toàn Không?

hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không
Hút mỡ bụng cấy mông là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao và phổ biến hiện nay. Vậy hút mỡ bụng cấy mỡ mông có mức độ an toàn thế nào, cùng chuyên gia tìm câu trả lời cho bạn nhé!

Phương pháp này là gì

phương pháp hút mỡ bụng cấy mông

Đúng như tên gọi, phương pháp hút mỡ bụng cấy mỡ mông được chia ra làm 2 giai đoạn chính:

  • Hút mỡ bụng: Sử dụng máy hút mỡ chuyên dụng Vase Lipo để hút lượng mỡ thừa ở vùng bụng của chính khách hàng ra ngoài. Qua quá trình tách chiết để lấy được những tế bào mỡ khoẻ nhất. Sau quá trình hút mỡ bạn sẽ có 1 vòng eo thon gọn mà không cần trải qua quá trình tập thể dục cực khổ.
  • Cấy mỡ mông: Những tế bào mỡ tốt và khoẻ sau khi được tác chiến ra sẽ tiến hành tái cấy lại vào vùng mông của chính khách hàng đó. Với một lượng mỡ nhất định và cấy vào vị trí phù hợp, sẽ giúp cho vòng 3 trở nên căng tròn, gợi cảm hơn.

Đây là phương pháp làm đẹp 2 trong 1 được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bạn có thể vừa sở hữu chiếc eo thon vừa có 1 bờ mông căng tròn quyến rũ, mà không cần trải qua bất kì bài tập thể dục nào. Vậy câu hỏi đặt ra là hút mỡ bụng cấy mỡ mông có an toàn không? Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ về vấn đề này.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Phương Pháp Tạo Hình Thành Bụng Phổ Biến Hiện Nay

Hút mỡ bụng cấy mỡ mông có an toàn không?

Hút mỡ bụng cấy mỡ mông có an toàn không?

Gần đây, phương pháp cải thiện vòng 3 bằng mỡ tự thân đang trở nên rất thịnh hành. Thông thường mỡ tự thân sẽ được hút ở những vị trí khác có lượng mỡ dư thừa, nhiều nhất là ở vùng bụng. Hút mỡ bụng cấy mỡ mông an toàn bởi những lý do sau:

  • Phương pháp hạn chế xâm lấn. Không mổ và không đưa chất liệu độn vào bên ngoài.
  • Mỡ tự thân có độ tương thích cao lên tới 99%. Nên nguy cơ bị đào thải hay biến chứng là gần như không có.
  • Quá trình thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình y khoa. Máy móc thiết bị đầy đủ và hiện đại.

Như vậy ta có thể thấy, hút mỡ bụng cấy mỡ mông là cực kì an toàn nếu bạn chọn thực hiện tại 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Trước khi thực hiện cấy mỡ mông, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ về cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn nhé!

Ưu điểm của hút mỡ bụng cấy mỡ mông tại Phòng Khám Hút Mỡ Bụng

ưu điểm của hút mỡ bụng cấy mông

Quá trình hút mỡ bụng cấy mỡ mông được chúng tôi áp dụng công nghệ hút mỡ Vase Lipo tiên tiến và được đánh giá tốt nhất hiện nay. Đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Vase Lipo với năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ. Hoá lỏng và đưa mỡ ra ngoài thông qua một hệ thống hút áp lực âm. Những điều đó giúp hút mỡ một cách tối đa. Song vẫn đảm bảo không tác động xấu đến những bộ phận quan trọng xung quanh như mạch máu, cơ,…

Cả quá trình đều được thực hiện khép kín. Trực tiếp bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện một cách khéo léo và chuẩn xác. Chính vì thế, đảm bảo mỡ bụng được hút tạo vòng eo thon gọn. Mông được cấy mỡ tròn đều, căng mọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *